ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

inside

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 2,931 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
inside adv. ถูกจำคุก(คำไม่เป็นทางการ) inside prep. ภายใน Syn. within Related. ข้างใน Ant. outside inside adv. ภายใน Syn. within,indoors Related. ภายในบ้าน,ภายในอาคาร ,ภายในร่ม Ant. outside inside adj. ภายใน Syn. inner,interior Related. ข้างใน Ant. exterior inside adj. วงใน Syn. confidential,private,secret Related. เป็นความลับ,ไม่เปิดเผย,ในส่วนลึก ,ในใจ inside n. ส่วนใน Syn. interiority Related. เครื่องใน,ลักษณะภายใน inside sl. ในคุก Syn. In prison
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
ภายใน prep. inside Syn. ข้างใน,ด้านใน,ชั้นใน Related. interior,internal,inner Def. ข้างในหรือส่วนที่อยู่ด้านใน Sample: เมื่อเดินเข้าไปภายในอาคารฉันถึงกับอึ้งเพราะความหรูหราของการประดับตกแต่ง ด้านใน n. inside Class. ที่, แห่ง Syn. ข้างใน,ภายใน Related. interior Def. ส่วนที่ตรงข้ามกับด้านนอก, อยู่เข้ามาจากด้านนอก Sample: ส่วนด้านในของบ้านปูด้วยหินแกรนิตทั้งหมด ข้างใน n. inside Class. ข้าง Syn. ด้านใน,ชั้นใน Related. interior,indoors Def. พ้นจากภายนอกเข้ามาด้านใน Ant. ข้างนอก Sample: บ้านหลังนี้ตกแต่งได้สวยงามทั้งข้างนอกและข้างใน ข้างใน prep. inside Syn. ภายใน,ด้านใน Def. เป็นคำเชื่อมมีความหมายว่า พ้นจากภายนอกเข้ามาด้านใน Ant. ข้างนอก Sample: เชิญชมงานนิทรรศการแสตมป์ไทยข้างในหอประชุม ชั้นใน n. inside Syn. ข้างใน,ด้านใน Related. interior,inner part/layer Ant. ชั้นนอก,ข้างนอก,ภายนอก ,ด้านนอก Sample: ชั้นในของบ้านนี้แม้จะตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ก็ดูดี
คำศัพท์ พร้อมความหมาย และตัวอย่างประโยค จาก Voice of America
in inside Sample: The food is in the ice box.
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
I ice idea identify if illegal image imagine immediate import important improve in incident incite include increase independent individual industry infect inflation influence influenza inform information inject injure innocent insane insect inspect instead instrument insult intelligence intelligent intense interest interfere international intervene intestines invade invent invest investigate invite involve iodine iron iron island issue it

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร