ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

office

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 17,822 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
office n. สำนักงาน Syn. bureau Related. ที่ทำการ,ที่ทำงาน,หน่วยงาน,สถานที่ทำงาน office n. หน่วยงานของรัฐ office n. ตำแหน่ง Syn. post,position office n. หน้าที่ Syn. work,duty Related. ภาระหน้าที่
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
สนง. n. office Syn. สำนักงาน สำนักงาน n. office Class. แห่ง Syn. ที่ทำการ,ที่ประกอบการ ห้องทำงาน n. office Class. ห้อง Related. studio Sample: เขาเดินนำหน้าเธอเข้าไปในห้องทำงาน ซึ่งค่อนข้างจะมิดชิด สำนักงาน n. office Class. แห่ง, ที่ Syn. ออฟฟิศ,ที่ทำการ Related. bureau Def. สถานที่สำหรับทำงานของเอกชน Sample: ปัญหาเช่นนี้มักเกิดขึ้นบ่อยครั้งในสำนักงานของเรา สถานที่ทำงาน n. office Syn. ที่ทำงาน Sample: นายกรัฐมนตรีไปเยี่ยมชนสถานที่ทำงานของหน่วยงานต่างๆ ออฟฟิศ n. office Class. แห่ง Syn. สำนักงาน,ที่ทำงาน,ที่ทำการ Sample: ในปัจจุบันเราจะเห็นว่า มีผู้ใช้คอมพิวเตอร์เพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่ออฟฟิศเล็กๆ ไปจนถึงสำนักงานขนาดใหญ่ ตำแหน่ง n. office Related. post,rank,position Def. หน้าที่การงาน สถานภาพ, ตำแหน่งหรือเกียรติยศของบุคคลที่ปรากฏในสังคม Sample: เขาตัดสินใจลาออกจากที่ทำงานเก่าเพราะเขาได้งานในตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม และเงินเดือนสูงกว่าเดิม ที่ทำงาน n. office Class. ที่, แห่ง Syn. หน่วยงาน,สำนักงาน,ที่ประกอบการ ,ที่ทำการ Sample: เขาสร้างอาคารเรียงรายถึง 23 ตึก เป็นที่ทำงานของคนถึง 5,000 คน ที่ทำการ n. office Class. ที่, แห่ง Syn. ที่ทำงาน,สำนักงาน,ที่ว่าการ Def. ที่ประกอบการ, สถานที่ทำงาน Sample: หัวหน้าพรรคนัดประชุมลูกพรรค ณ ที่ทำการของพรรค
คำศัพท์ พร้อมความหมาย และตัวอย่างประโยค จาก Voice of America
office a room or building where business or work is done Sample: Her office is on the fortieth floor of the new building. office a public position to which one is elected or appointed Sample: He was elected to the office of Vice President.
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
obey object observe occupy ocean of off offensive offer office officer official often oil old on once only open operate opinion oppose opposite oppress or orbit order organ organism organize other our oust out over overthrow owe own oxygen

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร