ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

warm

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 75 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
warm adj. อุ่น Syn. lukewarm,tepid Related. อบอุ่นสบาย warm adj. ที่ทำให้อุ่น Related. ที่ป้องกันความหนาวเย็น warm adj. ที่เป็นมิตร Syn. cordial,friendly,gracious Related. ที่มีไมตรีจิต warm adj. ที่เต็มไปด้วยอารมณ์รุนแรง Syn. passionate warm adj. ที่มีความกระตือรือร้น Syn. ardent,enthusiastic,fervent warm adj. ที่โกรธได้ง่าย Related. ที่อารมณ์เสียง่าย warm adj. (สี) ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบาย (เช่น สีแดง สีเหลือง) warm vt. ทำให้อุ่นขึ้น Related. ทำให้อบอุ่น warm vi. อุ่นขึ้น warm vt. ทำให้มีความสุข warm vi. มีความกระตือรือร้น warm vi. มีความเป็นมิตร Related. มีไมตรีจิต ,มีความรู้สึกชอบพอ warm n. สถานที่ที่อบอุ่น warm n. การทำให้อุ่นขึ้น warm adj. ที่เกือบจะเดาถูก (คำไม่เป็นทางการ) Related. ที่เกือบจะตอบถูก
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
อบอุ่น adj. warm Related. genial,friendly,good-natured Sample: ผมคือสามัญชนคนธรรมดาที่มีความสุขแจ่มใส อยู่ท่ามกลางครอบครัวอันอบอุ่น รุม adj. warm Syn. รุมๆ Def. อาการที่คนเริ่มจะเป็นไข้หรือจวนจะหาย แต่ยังไม่หายดี ตัวยังร้อนอยู่บ้างนิดหน่อย Sample: หลานยังตัวรุมๆ อยู่เลย อย่าเพิ่งให้ออกไปตากแดดตากลม อุ่นๆ adj. warm Sample: ผู้ที่มีอาการท้องเสียควรดื่มน้ำชา หรือกาแฟอุ่นๆ เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อหัวใจให้สูบฉีดเลือดดีขึ้น อุ่น adj. warm Related. tepid,lukewarm Def. ค่อนข้างร้อน, ไม่ร้อนไม่หนาว Sample: ยิ่งดึกอุณหภูมิบนภูเขาก็ยิ่งหนาวเย็น จนพวกเราต้องก่อไฟผิง เพื่อเอาไออุ่น
คำศัพท์ พร้อมความหมาย และตัวอย่างประโยค จาก Voice of America
warm almost hot Sample: My coffee is warm instead of hot. warm having or feeling some heat Sample: She likes to sit outside in the warm sunlight.
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
wages wait walk wall want war warm warn wash waste watch water wave way we weak wealth weapon wear weather week weigh welcome well west wet what wheat wheel when where which while white who whole whooping cough why wide wife wild will willing win wind window winter wire wise wish with withdraw without woman wonder wonderful wood word work world worry worse worth wound wreck wreckage wrist write wrong

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร