ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

fake

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 3,884 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
fake n. ของปลอม Syn. copy,phony,imitation Related. ของเทียม,ของเก๊ ,ของไม่แท้ Ant. genuine article fake adj. ปลอม Syn. fraudulent Related. เทียม,เก๊,ไม่แท้ Ant. genuine,real fake vt. ปลอมแปลง Syn. feign,copy,clone,simulate Related. ทำเทียม fake vi. สร้างเรื่องขึ้น Syn. assume,pretend Related. แสร้งทำ,แกล้งทำ fake vt. สร้างเรื่องขึ้น Related. แสร้งทำ,แกล้งทำ
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
เก๊ adj. fake Syn. ปลอม,เทียม Related. false,counterfeit,spurious,sham,bogus Def. ปลอมหรือเลียนแบบเพื่อให้หลงผิดว่าเป็นของแท้, ไม่ใช่ของแท้, ไม่ใช่ของจริง, โดยปริยายหมายความว่า ไม่มีราคา, ใช้การไม่ได้ Ant. จริง,แท้ Sample: ของเก๊ย่อมจะปรากฏว่าเป็นของเก๊ แม้จะเป็นเวลานานก็ตาม ปลอม adj. fake Syn. ลอกเลียน,ปลอมแปลง Related. counterfeit,artificial Def. ไม่แท้หรือไม่จริงตามสภาพของสิ่งนั้น Sample: กลุ่มคนร้ายเหล่านี้มีทั้งเอกสารปลอมและเครื่องใช้สำหรับการโจรกรรม เท็จเทียม adj. fake Syn. ปลอม Related. counterfeit,spurious Def. ไม่ใช่ของจริง, ไม่ใช่ของแท้ Sample: ของชิ้นนี้ไม่ใช่ของจริงแต่เป็นของเท็จเทียมที่เขาสร้างขึ้นมา ของปลอม n. fake Syn. ของเทียม,ของเก๊ Related. counterfeit,artificial goods Ant. ของจริง,ของแท้ Sample: น้ำหอมเหล่านี้เป็นของปลอมเพราะกลิ่นผิดไปจากของจริงมาก ของเทียม n. fake Syn. ของปลอม,ของเก๊ Related. counterfeit,artificial goods Def. ของที่ทำขึ้นเพื่อเลียนแบบของจริง Ant. ของแท้,ของจริง Sample: ดอกไม้พวกนี้เป็นของเทียมที่ทำเลียนแบบของจริง เทียม adj. fake Syn. ปลอม Related. spurious,deceptive Ant. แท้
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
face fact factory fail fair fall FALSE family famous far farm fast fat father fear federal feed feel female fence fertile fetus few field fierce fight fill film final financial find fine fingers finish fire fireworks firm first fish fission fit fix flag flat flee float flood floor flow flower fluid fly fog follow food foot foot for force foreign forest forget forgive form former forward free freedom freeze fresh friend frighten from front fruit fuel full fun funeral fusion future

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร