ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

handle

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 4,151 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
handle vt. ดูแล Syn. cope,deal with Related. จัดการ handle vt. ถือ Related. จับ handle n. ที่จับ Syn. haft,shaft Related. ที่ถือ ,ด้าม,มือถือ,มือจับ,หูจับ handle n. โอกาสที่จะประสบความสำเร็จ Related. ความน่าจะเป็นที่จะสำเร็จ
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
ด้ามจับ n. handle Class. ด้าม, อัน Syn. ที่จับ,มือจับ Related. stock,helve,hilt,grip Def. ส่วนของสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ใช้ถือใช้จับ Sample: แปรงอันใหม่ที่ซื้อมามีด้ามจับที่หมุนถอดไปล้างได้ มือจับ n. handle Class. ข้าง, ด้าม Syn. ที่จับ,ด้ามจับ Related. grip,haft,hilt Def. ส่วนที่ใช้สำหรับให้มือยึดหรือจับ Sample: เธอเปลี่ยนมาจับที่มือจับสิจะได้ไม่ร้อนมือ แฮนด์ n. handle Syn. ด้ามจับ,ที่จับ Sample: เขาส่งแฮนด์รถจักรยานให้หล่อนรับมาขึ้นคร่อมอานรถแล้วถีบออกไป ที่จับ n. handle Class. อัน Syn. มือถือ,ที่เกาะ Sample: หูกะทะร้อนมากจึงต้องใช้ที่จับ ด้าม n. handle Syn. มือถือ,ที่ถือ ,มือจับ Related. shaft,hilt,holder Def. ส่วนของสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ใช้ถือใช้จับ Sample: ด้ามจอบส่วนใหญ่ทำด้วยไม้เนื้อแข็ง หู n. handle Related. loop Def. ส่วนแห่งสิ่งของที่ทำไว้หิ้ว แขวน ร้อย หรือรูดเข้าออก Sample: เวลาที่จะยกหม้อร้อนๆ ลงจากเตา ควรหาผ้าจับที่หูของภาชนะ หูหิ้ว n. handle Def. ที่จับสองข้างของภาชนะ หรือปุ่มจับของภาชนะ
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
hair half halt hand hang happen happy hard harm harvest hat hate have he head headquarters heal health hear heart heat heavy helicopter helium help hepatitis here hero hide high hijack hill history hit hold hole holiday holy home honest honor hope horrible horse hospital hostage hostile hot hotel hour house how however huge human humor hunger hunt hurry hurt husband hydrogen

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร