ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

host

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 2,886 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
host n. เจ้าบ้าน Related. เจ้าภาพ,เจ้าของบ้าน,ผู้จัดงาน host vt. ทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพ Related. ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน ,ให้การต้อนรับในฐานะเจ้าบ้าน host vt. เป็นผู้จัดรายการ Related. เป็นพิธีกร host n. พิธีกร Syn. entertain,master of ceremonies Related. ผู้จัดรายการ host n. สัตว์หรือพืชที่เป็นที่อาศัยของปรสิต host vt. ให้สถานที่หรือสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อจัดงาน host n. กลุ่มคนจำนวนมาก Syn. herd,horde,throng Related. สิ่งของจำนวนมาก host n. กองทัพ
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
เจ้าบ้าน n. host Syn. เจ้าของบ้าน Related. owner of the house ,householder Def. ผู้ที่เป็นหัวหน้าครัวเรือน Sample: เจ้าบ้านทั้งคู่ยืนต้อนรับแขกอยู่ที่ประตู เจ้าของงาน n. host Class. คน Syn. เจ้าภาพ Related. hostess Ant. แขก Sample: นักวิเคราะห์ระบบจะต้องเสนอการออกแบบนี้เพื่อให้เจ้าของงานรับรอง เจ้าภาพ n. host Class. คน Syn. ผู้จัดงาน ,เจ้าของงาน Related. hostess Ant. แขก Sample: คุณพ่อรับเป็นเจ้าภาพงานแต่งงานให้ลูกน้องของท่าน เจ้ามือ n. host Related. one who treats or pays Def. ผู้รับออกเงินในการเลี้ยง Sample: เขาเป็นคนใจกว้างมีเพื่อนมีฝูงมากไม่เคยปฏิเสธที่จะเป็นเจ้ามือในการเลี้ยงเพื่อนเลย เจ้ามือ n. host Related. banker (in gambling games) ,dealer (in card games) Def. ผู้ตั้งต้นในวงการพนัน เช่นวงไพ่, ผู้รับกินรับใช้ในการเล่นการพนัน เช่นถั่ว โป หวย Sample: วงการพนันบอลของไทยมีเจ้ามือที่รับแทงพนันบอลรายใหญ่ประมาณ 10 ราย
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
hair half halt hand hang happen happy hard harm harvest hat hate have he head headquarters heal health hear heart heat heavy helicopter helium help hepatitis here hero hide high hijack hill history hit hold hole holiday holy home honest honor hope horrible horse hospital hostage hostile hot hotel hour house how however huge human humor hunger hunt hurry hurt husband hydrogen

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร