ไปหน้าแรกกระปุก
 
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

ดิกชันนารี Dictionary แปลภาษา English-Thai


พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย พจนานุกรมไทย-อังกฤษ
Dictionary online Thai English ดิกชันนารี ไทย อังกฤษ พจนานุกรม แปลศัพท์ แปลไทย
แปลภาษา เป็นภาษาอังกฤษ และ แปลภาษา อังกฤษ เป็น ไทย ได้ ง่าย ด้วย Kapook Dictionary

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

wheel

  มีความหมายดังนี้   (จำนวนครั้งที่ถูกค้น 16,581 ครั้ง )
English-Thai: NECTEC's Lexitron Dictionary
wheel n. ล้อ Syn. ratchet,ring,hoop,roller Related. ล้อรถ wheel n. พวงมาลัย (คำไม่เป็นทางการ) Syn. steering wheel wheel n. ที่กรอด้าย (คำไม่เป็นทางการ) Syn. spinning wheel wheel n. ล้อเลื่อนที่ติดไว้ทำให้เคลื่อนที่ได้ง่าย Syn. caster wheel n. เครื่องทรมานมีลักษณะเป็นวงกลมซึ่งเหยื่อจะถูกมัดกางแขนกางขาบนวงกลม wheel n. กงล้อแห่งโชคชะตา wheel n. สิ่งที่มีลักษณะเป็นวงกลมหรือทรงกลม wheel n. การเคลื่อนที่เป็นวงกลม wheel n. ผู้ที่สำคัญและมีอำนาจ (คำสแลง) wheel n. รถจักรยาน (คำไม่เป็นทางการ) wheel vi. เคลื่อนไปบนล้อ Syn. roll,trundle wheel vt. เข็น Related. ทำให้เคลื่อนไปบนล้อ wheel vi. หมุนรอบอย่างรวดเร็ว Syn. reel,spin,whirl Related. หันรอบอย่างรวดเร็ว
Thai-English: NECTEC's Lexitron Dictionary
ล้อรถ n. wheel Class. ล้อ Syn. ล้อ,ลูกล้อ Def. ส่วนประกอบของรถซึ่งเป็นวงกลมทำหน้าที่หมุนเคลื่อนเพื่อให้รถเคลื่อนตัวไป Sample: ล้อรถหมุนทะยานแต่ไม่เร็วจนเกินไป เพราะคนขับขับรถอย่างระมัดระวัง ล้อ n. wheel Syn. ลูกล้อ ,ล้อรถ Related. roller,caster Def. ส่วนของรถซึ่งเป็นวงกลมสำหรับหมุนเคลื่อนพารถไป Sample: รถคันนี้วิ่งไม่ได้เพราะล้อพัง กงล้อ n. wheel Syn. วงล้อ Def. ส่วนรอบของล้อรถหรือเกวียน Sample: ช่างตรึงยางนอกไว้กับกงล้ออีกชั้นด้วยลวดเพื่อจะได้ไม่ร่อนหลุดออกมา กง n. wheel Class. กง, วง Syn. กงล้อ Related. rim,circle Def. ส่วนรอบของล้อรถหรือเกวียน Sample: เขาตรึงยางนอกไว้กับกงล้ออีกชั้นด้วยลวดเพื่อจะได้ไม่ร่อนหลุดออกมา จักร n. wheel Class. ตัว Related. toothed gear wheel Def. สิ่งที่มีรูปเป็นวงกลม มีฟันเฟืองหมุนด้วยพลังงานต่างๆ Sample: ในเรือมีเครื่องยนต์ที่มีจักรประกอบอยู่ด้วย
คำศัพท์ พร้อมความหมาย และตัวอย่างประโยค จาก Voice of America
wheel a round structure that turns around a center Sample: The wheel on his bicycle came off.
คำศัพท์ พื้นฐาน ภาษาอังกฤษ ที่ควรเรียนรู้ ถ้าจำได้และใช้เป็นรับรองว่าสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้แน่นอนค่ะ
 
wages wait walk wall want war warm warn wash waste watch water wave way we weak wealth weapon wear weather week weigh welcome well west wet what wheat wheel when where which while white who whole whooping cough why wide wife wild will willing win wind window winter wire wise wish with withdraw without woman wonder wonderful wood word work world worry worse worth wound wreck wreckage wrist write wrong

 
This word list and the definitions are courtesy of the Voice of America.
ส่วนจัดการคำศัพท์
คำที่มีความหมายใกล้เคียงกัน
คำอื่นๆในกลุ่ม
คำที่มีคนค้นล่าสุด
ค้นหาเรียงตัวอักษร